HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Denon AVR X6200W (New Model 2015)

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Denon

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 Đã ngừng sản xuất và được thay thế bởi Amply Denon X6400H

Amply AV Receiver Denon AVR X6200W, new model 2015 của Denon

 

Denon AVR X6200W - Ampli xem phim 9.2 kênh của Denon. Denon X6200W hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos®, DTS:X, Upgradeable Auro 3D, tích hợp Bluetooth®, Wi-fi, AirPlay cũng như hỗ trợ passthrough Video 4K UltraHD, chuẩn mã hóa bảo vệ bản quyền HDCP 2.2 của DRM (Digital Right Management).

Amply AV Receiver Denon AVR X6200W, new model 2015 của Denon

Amply AV Receiver Denon AVR X6200W, new model 2015 của Denon

Xem ảnh 360o ở đây

TỔNG QUAN VỀ DENON AVR X6200W :

 Với Denon AVR X6200W, bạn có thể trãi nghiệm âm thanh vòm chuẩn Dolby Atmos hoặc DTS:X cũng như khả năng upgrade lên chuẩn âm thanh Auro 3D. Cả hai chuẩn âm thanh Dolby Atmos và DTS:X đều dựa trên nền tảng các kênh âm thanh surround với khả năng điều khiển loa giúp bạn trải nghiệm âm thanh 3D nhập vai. Denon AVR X6200W tích hợp bộ xử lý video cũng như chuyển mạch tiên tiến sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng của Video 4K Ultra HD, HDMI Ver. 2.0 và tương thích với chuẩn mã hóa bảo vệ bản quyền HDCP 2.2.

 Denon AVR X6200W sử dụng mạch bán dẫn khuếch đại tùy chỉnh rời rạc DHCT (Denon High Current Transitor) với công suất 205W/6 Ohm ở mỗi kênh cũng như khả năng tương thích với loa có trở kháng thấp 4 Ohm trên tất cả các kênh.

 Ngoài ra, Denon AVR X6200W cũng tích hợp chuẩn kết nối không dây Wifi và Bluetooth với antenna kép cho phép bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến (bao gồm cả Spotify Connect) cũng như từ hàng ngàn kênh internet radio. Bạn cũng có thể truyền tải không dây các bài hát yêu thích của mình từ iPhone, iPod hay iPad của mình thông qua kết nối AirPlay.

 

Tổng quan về amply Denon AVR X6200W

Công suất 175W x 9(6ohm)/140W x 9(8ohm), mạch khuếch đại riêng biệt, mạnh mẽ và chi tiết

Thiết kế mạch khuếch đại Mono với những Transitor được đặt hàng riêng cho Denon

Mạch  D.D.S.C-HD Digital và AL24 Processing Plus; Denon Link HD

WiFi với 2 cần Anten và Bluetooth

11.2ch processing; 13.2ch pre-out; 3 multiroom zones

Dolby Atmos ( lên đến 7.1.4, 9.1.2 với 2 kênh Ampli ngoài), DTS:X ready (cập nhật firmware cuối năm 2015)

Có thể nâng cấp lên Auro-3D ( lên đến 10.1ch với 2 kênh ngoài, có tính phí)

HDMI tiêu chuẩn mới nhất với 4k/60Hz full rate pass through trên tất cả ngõ vào

Độ phân giải 4:4:4, HDR, BT2020

8 ngõ vào HDMI (1 trước mặt máy) và 3 ngõ ra HDMI với full HDcp 2.2

Mạch xử lý hình ảnh tiên tiến với khả năng upscale lên 1080p và 4k Ultra HD

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh bao gồm các định dạng độ phân giải cao DSD, FLA và AIFF

Airplay và DLNA streaming, Spotify, internet Radio

Audyssey MultEQ XT32 (Pro ready) và Audyssey LFC; Audyssey Dynamic Volume và Dynamic EQ

Hỗ trợ setup 9 ngôn ngữ, Dễ Setup và dễ dùng

Chế độ tiết kiệm điện tiên tiến với cài đặt đóng/mở

 

Built-in Bluetooth & Wi-Fi; Music Streaming; AirPlay

Với Buetooth AVR-X6200W nhận các bài nhạc yêu thích trực tiếp từ thiết bị nghe nhạc cầm tay của bạn như smartphone, iPad, iPhone

Được trang bị bộ bắt sóng WiFi, bạn cũng kết nối Ampli vào hệ thống internet nhà bạn bằng không dây để có thể trực tiếp nghe nhạc hoặc tin tức từ 18,000 trạm phát sóng trên internet và khai thác các bài nhạc trên Spotify. Với Airplay bạn cũng truyền phát các bản nhạc yêu thích đến Ampli từ các thiết bị IOS, gồm iPod, iPad, iPhone. DLNA 1.5 cho phép bạn phát các file nhạc từ PC, Mac, các thiết bị dùng android. Thông qua App Denon, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X6200W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire.

Với Airplay bạn cũng truyền phát các bản nhạc yêu thích đến Ampli từ các thiết bị IOS, gồm iPod, iPad, iPhone. DLNA 1.5 cho phép bạn phát các file nhạc từ PC, Mac, các thiết bị dùng android. Thông qua App Denon, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X6200W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire.

 

Latest HDMI 2.0a Connectivity; HDCP 2.2 Compatible; ISF-Certified

Trang bị 8 ngõ vào HDMI bao gồm 1 ngõ trước máy để cắm những thiết bị cầm tay, AVR-X6200W sở hữu thông số phần hình tiên tiến, bao gồm hỗ trợ 4K Ultra HD 60 Hz full rate video, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, High Dynamic Range (HDR) và 21:9 video pass-through, cùng với hỗ trợ nội dung phim 3D và hỗ trợ BT.2020 pass through trên mỗi ngõ vào, AVR-X6200W  sẳn sàng cho các đầu phát Blu-ray thế hệ tiếp theo, các set-top box và các nguồn có nội dung 4K Ultra HD.

AVR-X6200W cũng tương thích HDCP 2.2, một điều kiện để phát các nội dung phim 4K Ultra chống sao chép.

Được chứng nhận bởi Imaging Science Founation, AVR-X6200W có đầy đủ đặc điểm điều chỉnh hình ảnh (Dùng bởi kỹ thuật viên ISF) cùng với chế độ hình ban ngày  ISF và chế độ hình ảnh ban đêm ISF

Bộ xử lý video cũng có khả năng giải mã và chuyển đổi nâng các nội dung hình có độ phân giải tiêu chuẩn lên độ phân giải cao đến 4K Ultra HD.

AVR-X6200W có 3 ngõ ra HDMI 

 

Dolby Atmos Built-In; DTS:X Ready

    

Trong nhiều năm qua,  những soundtrack trong phim chỉ dựa vào cấu hình cơ bản. Giờ đây, kỹ thuật âm thanh surround Dolby Atmos đã phát triển thêm những hiệu ứng chưa từng có trước đây trên nền tảng cũ, đem đến cho các nhà thiết kế âm thanh khả năng thêm vào các âm thanh bất kỳ vị trí nào trong không gian 3 chiều. Và giờ bạn có thể thưởng thức những kỹ thuật đoạt nhiều giải thưởng này với AVR-X6200W bằng hệ thống loa 5.1 và thêm 4 loa trên đầu cho Dolby Atmos. Nhờ vào khả năng xử lý 11 kênh, bạn có thể thêm ampli 2 kênh bên ngoài và thưởng thức âm thanh Atmos 7.1.4 hoặc 9.1.2. Cùng với bộ giải mã Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, AVR-X6200W cũng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD lossless các kỹ thuật Dolby Digital khác.

Hệ thống âm thanh surround đa chiều mới nhất của DTS là DTS:X có đặc tính mã hóa âm thanh dựa vào đối tượng sự vật, cho phép các nhà thiết kế âm thanh đặc các thành phần tạo âm vào bất cứ đâu trong không gian âm thanh 3 chiều và bổ sung loa phần trên đầu để chúng ta trải nghiệm âm thanh vòm cực kỳ ấn tượng. DTS:X và DTS Neural:X Upmixer sẽ được update thông qua firmwave tại www .denon.com/dtsx.

Có thể nâng cấp lên chuẩn âm thanh Auro-3D

 

Bằng cách cho người nghe đắm mình hoàn toàn trong những làn âm thanh sống động như thật, Auro-3D đặt bạn ngày giữa những hành động đang xảy ra trong phim. Auro-3D mang lại một trải nghiệm âm thanh vòm bao phủ hoàn toàn nhờ thêm các kênh bên trên đầu vào các kênh thông thường. Trong các đĩa Blu-ray thông thường, các thông tin về độ cao bên trên được chụp lại trong ghi âm hoặc được tạo ra trong quá trình trộn, sẽ được trộn vào dữ liệu 5.1 PCM tiêu chuẩn. Hơn nữa, các  Auro-3D kết hợp các công nghệ khác nhau để đảm bảo một trải nghiệm âm thanh 3D tối ưu tạo ra cả nguyên bản và từ nội dung âm thanh hiện có. Nó nhận ra nguồn mono, stereo, surround 5.1 hoặc một tín hiệu Auro-mã hóa và chuyển chúng thành âm thanh 3D. Sau khi nâng cấp với các bộ giải mã Auro-Codec, Denon AVR-X6200W là khả năng giải mã các tổ hợp Auro-3D ban đầu và phát lại với cấu hình Auro-3D 9.1 (với bộ khuếch đại 2 kênh bên ngoài). Auro-3D sẵn sàng nâng cấp và giá cả sẽ được công bố sau.

Powerful 9 Channel Discrete Amplifier with Eco Mode

Với mạch công suất tách biệt dòng cao, AVR-X6200W có công suất 205W (6Ohm) x 9 kênh, đồng đều trên 9 kênh riêng biệt, thừa hưởng các transitor có khả năng chịu dòng cao. Tất cả các kênh có khả năng đánh loa 4 Ohm một cách mạnh mẽ và hiệu quả.  Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Tính năng mới với đồng hồ hiển thị Eco, giúp bạn thấy hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp của Ampli. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Ampli được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh. 

Bộ DSP mạnh mẽ

Để xử lý thích hợp vô số các chức năng tiên tiến của bộ giải mã và xử lý âm thanh kỹ thuật số , AVR-X6200W có hệ thống xử lý âm thanh DSP tinh vi và phức tạp, kết hợp không ít hơn 4 bộ xử lý mạnh mẽ tốc độ cao thế hệ thứ 4 của SHARC. Tất cả những bộ xử lý này có một khả năng xử lý liên tục kết hợp của 10 GFLOPS (10 tỷ phép tính mỗi giây).

Denon là công ty âm thanh đầu tiên để giới thiệu các thành phần có tính năng xử lý của hãng SHARC (trong thực tế, chúng tôi là đối tác hợp tác phát triển ban đầu và khách hàng đầu tiên), và Denon có nhiều kinh nghiệm với nhiều model hỗ trợ bởi bộ vi xử lý SHARC hơn bất kỳ nhà sản xuất âm thanh khác.

Audyssey MultEQ XT32 (Pro ready)

AVR-X6200W có tính năng tự động điều chỉnh âm thanh phòng phim bằng  kỹ thuật Audyssey MultEQ XT32. Với micro thu sóng và tính toán được cung cấp theo máy, MultEQ XT32 phân tích đầu ra của mỗi loa (bao gồm cả loa siêu trầm) lên tới 8 vị trí đo và tạo ra chính xác các bộ lọc kỹ thuật số mà tối ưu hóa mỗi kênh cho các phản ứng miền chính xác tần số và thời gian. AVR-X6200W cũng có Audyssey Pro Ready.

Audyssey Dynamic Volume có chức năng liên tục dò tìm nguồn phát âm thanh và điều chỉnh volume đến mức tối ưu mà không làm mất đi dynamic range (dải động âm thanh từ đoạn nhỏ nhất đến đoạn lớn nhất trong bản nhạc). Nó cũng có chức năng bù vào sự khác nhau của âm lượng giữa các chương trình. Ví dụ volume sẽ tăng cường khi ta chuyển từ chương trìnhh thể thao qua chương trình tin tức.

Dynamic EQ có chức năng tái tạo lại dải tần số thấp và cao khi volume ở mức thấp nhằm cân bằng dải âm thanh ngang bằng nhau.

Audyssey Low Frequency Containment sử dụng thuật toán của tâm lý học tiên tiến để cung cấp một loạt đầy đủ cân bằng âm, bao gồm cả âm bass sâu, nhưng mà không làm phiền nhà hàng xóm hoặc các thành viên gia đình trong các phòng khác, và các tính năng điều chỉnh nhiều bước cho phép bạn quay số lượng ngăn chặn sở thích của bạn.

Audyssey Sub EQ HT cung cấp DSP may cá nhân của mỗi loa siêu trầm trong một thiết lập loa siêu trầm kép, cho bass sâu hơn với cải thiện độ nét, so với một cấu hình loa siêu t

zalo