HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa PMC BB5 SE

Mã sản phẩm:  BB5 SE

Hãng:  PMC

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

680.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa PMC BB5 SE

Frequency Response: 17Hz-25kHz

Impedance: 4 Ohm nominal

Input Connectors: 3 pairs 4mm sockets (Tri-Wire or Tri-Amp)

Sensitivity: 92dB 1w 1m

Loa PMC BB5 SE

Loa PMC BB5 SE là model lớn nhất trong dòng SE và là loa có bộ loa bass 4 tấc Radial được tích hợp kỹ thuật ATL™ (Advanced Transmission Line), cho phép loa xử lý âm thanh với dải động rộng nhất với độ tin cậy tuyệt đối.

Loa PMC BB5 SE

Loa PMC BB5 SE

Thông số kỹ thuật Loa PMC BB5 SE

Crossover Frequency: 380Hz - 3.8kHz

Drive Units:

LF - PMC 15” 380mm Radial™ driver

HF - 27mm SONOLEX™ soft dome Ferrofluid cooled

MF - PMC75 SE - 75mm soft dome Effective ATL™ Length:4m 13ft

Frequency Response: 17Hz-25kHz

Impedance: 4 Ohm nominal

Input Connectors: 3 pairs 4mm sockets (Tri-Wire or Tri-Amp)

Sensitivity: 92dB 1w 1m

Dimensions: (H) 1040mm x (W) 432mm x (D) 790mm

(stand (H) 500mm (+ spikes) x (W) 430mm x (D) 518mm)

Weight: 87kg (stands 19kg)

Available Finishes: Walnut, Amarone, Oak, Jet Black

Lịch sử hình thành

Hãng loa PMC (Professional Monitor Company Limited) thành lập từ năm 1991 bởi Peter Thomas - cựu thành viên BBC và Adrian Loader - cựu thành viên của FWO Bauch đã rất thành công khi tạo ra mẫu loa tích hợp ampli dùng kiểm âm - active studio monitor BB5-A từng thống trị các phòng thu của BBC và Metropolis tại Anh cũng như các phòng thu âm Hollywood và nhiều phòng thu lớn khác tại Mỹ, trở thành một mẫu loa chuẩn tham chiếu trên toàn thế giới. 

 

 

Không chỉ vậy, BB5-A còn được sử dụng bởi những tên tuổi lớn như Prince, Stevie Wonder Wonderland Studio, Hospital HDTV Broadcast (London). Mẫu loa này cũng góp sức không nhỏ vào việc sáng tác nhạc nền phim của những nhạc sĩ lừng danh, bao gồm Henry Jackman, Thomas Newman, Tyle Bates và John Debney.

 

 

Lấy nền tảng thiết kế trên loa kiểm âm BB5-A, PMC đã cho ra đời đôi loa BB5 SE phục vụ người yêu nhạc trên khắp thế giới với những sự thay đổi về cấu trúc thùng, củ loa và mạch phân tần để giàu nhạc tính hơn song vẫn đảm bảo sự trung thực và chuẩn xác của âm thanh. BB5 SE không chỉ là đôi có khả tái tạo mức âm lượng lớn mà còn được xây dựng bằng các kỹ thuật công nghệ thượng hạng với tất cả sự khéo léo tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật.

  

Thiết kế

BB5 SE nặng tới 87kg/ thùng và có kiểu dáng rất cơ khí học từ cái nhìn đầu tiên. Thùng loa lớn với chiều cao 1040mm x bề ngang 432mm cùng chiều sâu tới 790mm. Mẫu loa được thiết kế 3 đường tiếng có trở kháng 4Ohm, độ nhạy 92dB, dải tần số đáp ứng 17Hz-25kHz.

 

 

BB5 SE sử dụng củ Treble dome 27mm vải mềm loại SONOLEX đặt hàng đặc biệt từ hãng SEAS danh tiếng. Riêng phần Mid dome 75mm vải mềm và Bass màng loa sợi tổng hợp 380mm cấu trúc Radial được PMC tự phát triển sản xuất.

Loa Mid dome vải mềm đường kính lớn 75mm trên BB5 SE có thiết kế rất đặc biệt. Màng loa được đẩy lùi vào sâu hơn so với vành loa kim loại tạo họng hướng âm gúp cho dải tần số trung của BB5 SE có góc phủ rộng hơn và giúp cho âm thanh từ các củ loa có sự liên kết tốt hơn trong sự hòa quyện chính xác cả về âm sắc, tần số và tốc độ.  Loa Mid này là niềm tự hào của PMC và cũng được bổn hãng đưa vào sử dụng trên các model dòng dưới như MB2 SE và IB2 SE. 

 

 

Điểm ấn tượng đặc biệt trên BB5 SE chính là phần loa Bass nhìn rất cơ khí học bởi cấu trúc xuyên tâm Radial với phần xương loa hợp kim chịu lực đặt trước mặt màng loa có ưu thế tản nhiệt làm mát voice coil phía trong cực nhanh nhằm kiểm soát hoạt động của loa Bass được chính xác hơn so với các kỹ thuật thiết kế thông thường. 

 

 

BB5 SE sử dụng thiết kế cấu trúc ATL (Advanced Transmission Line – Ống dẫn hơi tiên tiến ) tạo ma trận đường dẫn thoát hơi dạng gấp khúc tách tầng lót Mouse tiêu âm chạy vòng bên trong thùng loa và kết thúc tại cổng thoát hơi dạng hình chữ nhật nằm phía trên mặt thùng sát đỉnh loa. So với các thiết kế loa thông thường, kỹ thuật thiết kế đường thoát hơi dạng tầng đặc biệt này thể hiện nhiều ưu điểm:

+ Phân tán và triệt tiêu rung chấn tiêu cực phát sinh từ hệ thống củ loa trong quá trình hoạt động.

+ Giảm thiểu đến mức thấp nhất các hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng

+ Tạo ra những cộng hưởng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, đặc biệt là âm trầm với quãng bass trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. 

 

 

 

Âm thanh

Tổng thể, PMC BB5 SE cho âm thanh rất tự nhiên và giàu năng lượng với dải động rất rộng, âm trầm chính xác và đầy đặn. Người nghe hoàn toàn cảm nhận được sự biến mất của đôi loa này trong khán phòng và còn lại ở đó chỉ là không gian trình diễn âm nhạc đầy tính nghệ thuật.

 

zalo