HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa PMC Twenty5.21

Mã sản phẩm:  Twenty5.21

Hãng:  PMC

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

50.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa PMC Twenty5.21

Frequency Response:46Hz - 25kHz

Trở kháng: 8 Ohms

Trạm cắm: 1 cặo 4mm binding posts

Độ nhạy : 86.5dB 1W 1m

Loa PMC twenty5.21

PMC Twenty5.21 là loa bookshelf Hi-end nhỏ nhất dòng Twenty5 Series được ra đời để kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hãng. Loa cho âm thanh xuất sắc vượt xa hình hài bé nhỏ.

 

Thông số kỹ thuật Loa PMC twenty5.21

Crossover Frequency:1.8kHz

Drive Units:LF - PMC twenty5 series 5.5”/140mm long-throw g-weave™ cone with cast alloy chassis
HF - PMC/SEAS®, 27mm twenty5 series, SONOLEX™ fabric soft dome, Ferrofluid cooled

Effective ATL™ Length:1.72m 5.6ft

Frequency Response:46Hz - 25kHz

Trở kháng: 8 Ohms

Trạm cắm: 1 cặo 4mm binding posts

Độ nhạy : 86.5dB 1W 1m

Kích thước: H 340mm  x W 162mm x D 284mm  + chân đinh (+9mm grille)

Trọng lượng: 6kg 13.2 lbs ea.

Màu loa: Walnut, Amarone, Diamond Black, Oak

 

Loa PMC twenty5 series

Trải qua 27 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác loa cao cấp, PMC là một trong số ít các công ty của Anh đã được trao giải Emmy vì những đóng góp xuất sắc của họ trong ngành thu âm. Sản phẩm chính ban đầu của họ là các hệ thống loa phòng thu, sau đó mở rộng sang cả mảng loa home dành cho việc xem phim và nghe nhạc tại gia. Do đó, các thế hệ loa dân dụng của hãng luôn được thừa hưởng những đặc tính đáng quý của những đôi loa tham chiếu dùng trong phòng thu.

Sau thành công của dòng twenty series tiền nhiệm, PMC twenty5 series được ra đời với ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập hãng.  Điểm mấu chốt của PMC twenty5 series chính là thiết kế Đường Thoát Hơi Tầng với cấu trúc ATL (Advanced Transmission Line – Đường Truyền Hơi Nâng Cấp) dạng Laminair ( tách tầng) dựa trên nền tảng từ thiết kế khí động học trên đường đua xe công thức F1.

 

 

Công nghệ này là một cấu trúc ma trận đường dẫn thoát hơi dạng gấp khúc tách tầng lót Mouse tiêu âm chạy vòng bên trong thùng loa và kết thúc tại cổng thoát hơi dạng hình chữ nhật chia khe điều âm ở phía dưới mặt loa.

 

 

So với các thiết kế loa thông thường, kỹ thuật thiết kế đường thoát hơi dạng tầng đặc biệt này thể hiện nhiều ưu điểm:

+ Phân tán và triệt tiêu rung chấn tiêu cực phát sinh từ hệ thống củ loa trong quá trình hoạt động.

+ Giảm thiểu đến mức thấp nhất các hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng

+ Tạo ra những cộng hưởng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, đặc biệt là âm trầm với quãng bass trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. 

Tổng thể, PMC dòng twenty5 series cho âm thanh tự nhiên và giàu năng lượng với dải động rất rộng, âm trầm chính xác và đầy đặn đáng nể so với kính thước nhỏ gọn của loa. 

 

 

Loa PMC twenty5.21

 

twenty5.21  là mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng lớn nhất và cao cấp nhất trong dòng sản phẩm tầm trung twenty series của PMC.

 

 

twenty5.21 có chiều cao 340mm  x bề rộng 162mm  x chiều sâu 284mm cùng trọng lượng 6kg/thùng. Loa có trở kháng 8Ohm, độ nhạy 86,5dB, dải tần đáp ứng từ 46Hz - 25kHz.

Thùng loa hơi nghiêng về phía sau, khoảng 5 độ, không chỉ để đẹp mắt mà còn giảm thiểu phản xạ âm bên trong thùng loa và tạo nên sự đồng nhất về thời gian của sóng âm phát ra từ các củ loa con. Do đó, âm thanh đến tai người nghe hài hòa, tự nhiên hơn, cho cảm giác nghe nhạc từ nguồn phát tập trung chứ không phải nghe âm thanh từ các củ loa con rời rạc. 

 

 

 

 twenty5.21 có thiết kế 2 đường tiếng. Trong đó, đảm nhiệm dải trung và trầm là Woofer có đường kính 140mm với màng loa sợi carbon viền nhún cao su, xương loa bằng hợp kim đúc.  

 

 Phụ trách dải cao là Tweeter kích thước 27mm, màng loa bằng sợi vải mềm SONOLEX cùng hệ thống làm mát Ferrofluid được PMC hợp tác đặt hàng riêng với hãng SEAS. 

 

 

Bên ngoài mái vòm loa Tweeter, PMC đã thiết kế thêm lớp lưới bảo vệ loa dạng hợp kim tán âm giúp độ mở của dải tần số cao và trung cao từ loa twenty5.21 được chính xác hơn so với các thiết kế trước đây.

 

 

Trạm loa hợp kim cao cấp

 

zalo