HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa PMC IB2 SE

Mã sản phẩm:  IB2 SE

Hãng:  PMC

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

385.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa PMC IB2 SE

Frequency: 380Hz - 3.8kHz

Loa bass - PMC 250mm 

Loa treble - 27mm 

Effective ATL™ Length:2.4m 8ft

Tần số:25Hz-25kHz

Trở kháng: 4 Ohm nominal

Độ nhạy :89dB 1w 1m

Loa PMC IB2 SE phiên bản đặc biệt

Dòng loa SE (Special Edition) với phiên bản đặc biệt, chế tác ra những xuất phẩm phục vụ các audiophile trên khắp thế giới. Loa PMC IB2 SE là loa bookshelf có 3 đường tiếng với loa bass 2,5 tấc, loa mid 75mm và treble dome loại SONOLEX.

Loa PMC IB2 SE phiên bản đặc biệt

Thông số kỹ thuật Loa PMC IB2 SE

Frequency: 380Hz - 3.8kHz

Loa bass - PMC 250mm Carbon Fibre & Nomex™ Piston

Loa treble - 27mm SONOLEX™ soft dome Ferrofluid cooled
Loa mid- PMC75 SE - 75mm soft dome

Effective ATL™ Length:2.4m 8ft

Tần số:25Hz-25kHz

Trở kháng: 4 Ohm nominal

Input Connectors:3 pairs 4mm sockets (tri-amp or tri-wire)

Độ nhạy :89dB 1w 1m

Kích thước: (H) 740mm x (W) 330mm x (D) 465mm (Stand (H) 486mm (+ 50mm spikes) x (W) 326mm x (D) 438mm)

Trọng lượng: 49kg (stand 13kg)

 

Thiết kế kỹ thuật

Hướng đến người nghe là các Audiophile cầu toàn về âm thanh, có gu thưởng thức âm nhạc ở mức độ trung thực cao, hãng loa PMC Anh quốc danh tiếng thế giới đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm SE (Special Edition) với nền tảng thiết kế từ các dòng loa kiểm âm đình đám của mình cùng nhiều cải tiến để giàu nhạc tính hơn.  IB2 SE có kiểu dáng nhỏ nhất trong dòng SE và cũng là model được giới chuyên môn và báo chí thế giới đánh giá cao về khả năng trình diễn những thanh âm tự nhiên và tinh tế nhất ở không gian rộng so với kích thước nhỏ gọn của một đôi loa.  PMC IB2 SE được thiết kế theo triết lý "the loudspeaker you’ll never hear", một quan điểm mà theo giải thích của hãng có nghĩa là người dùng sẽ không nghe thấy bất kì một âm thanh nào khác từ đôi loa này ngoài âm nhạc.

 

 

PMC IB2 SE có thể nói là sự lựa chọn cực tốt dành cho các Audiophile khó tính khi không chỉ có khả năng trình diễn với một dải tần cực rộng, mạnh mẽ mà thiết kế của nó cũng rất sang trọng và gọn gàng. Thực tế thì rất khó có thể tìm được mẫu loa nào có thể trình diễn tốt như PMC IB2 SE với kích thước chiều cao 740mm x bề ngang 330mm x chiều sâu 465mm cùng trọng lượng 49kg/thùng. Loa có trở kháng 4Ohm, độ nhạy 89dB, dải tần đáp ứng 25Hz-25kHz. 

IB2 SE sử dụng củ Treble dome 27mm vải mềm loại SONOLEX đặt hàng đặc biệt từ hãng SEAS danh tiếng. Riêng phần Mid dome 75mm vải mềm và Bass màng phẳng sợi Carbon 250mm cấu trúc Nomex™ Piston được PMC tự phát triển sản xuất.

Loa Mid dome vải mềm đường kính lớn 75mm trên IB2 SE có thiết kế rất đặc biệt. Màng loa được đẩy lùi vào sâu hơn so với vành loa kim loại tạo họng hướng âm gúp cho dải tần số trung của IB2 SE có góc phủ rộng hơn và giúp cho âm thanh từ các củ loa có sự liên kết tốt hơn trong sự hòa quyện chính xác cả về âm sắc, tần số và tốc độ.  Loa Mid này chính là niềm tự hào của PMC.

 

 

Loa Bass của IB2 SE cũng rất đặc biệt, màng loa dạng phẳng kết cấu sợi Carbon thiết kế theo bí quyết riêng của PMC cho tốc độ đáp ứng dải tần số trầm cực nhanh và giảm thiểu sự méo tiếng khi loa hoạt động ở mức âm lượng lớn. Và có thể nói, thiết kế này giúp kiểm soát hoạt động của loa Bass trên IB2 SE được chính xác hơn so với các kỹ thuật thiết kế thông thường.

IB2 SE sử dụng thiết kế Đường Thoát Hơi Tầng với cấu trúc ATL (Advanced Transmission Line – Đường Truyền Hơi Nâng Cấp) tạo ma trận đường dẫn thoát hơi dạng gấp khúc tách tầng lót Mouse tiêu âm chạy vòng bên trong thùng loa và kết thúc tại cổng thoát hơi dạng hình chữ nhật nằm phía dưới mặt thùng sát đáy loa. So với các thiết kế loa thông thường, kỹ thuật thiết kế đường thoát hơi dạng tầng đặc biệt này thể hiện nhiều ưu điểm:

+ Phân tán và triệt tiêu rung chấn tiêu cực phát sinh từ hệ thống củ loa trong quá trình hoạt động.

+ Giảm thiểu đến mức thấp nhất các hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng

+ Tạo ra những cộng hưởng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, đặc biệt là âm trầm với quãng bass trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. 

 

 

 

Âm thanh

Tổng thể, PMC IB2 SE cho âm thanh rất tự nhiên và giàu năng lượng với dải động rất rộng, âm trầm chính xác và đầy đặn. Người nghe hoàn toàn cảm nhận được sự biến mất của đôi loa này trong khán phòng và còn lại ở đó chỉ là không gian trình diễn âm nhạc đầy tính nghệ thuật.

zalo