HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa PMC MB2 SE

Mã sản phẩm:  MB2 SE

Hãng:  PMC

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

480.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa PMC MB2 SE

Tần số: 20Hz-25kHz

Trở kháng: 8 Ohm nominal

Trạm đấu loa :3 cặp 4mm sockets (Tri-Wire or Tri-Amp)

Độ nhạy: 90dB 1w 1m

Trọng lượng :58kg (stand 17kg)

Loa PMC MB2 SE

Loa PMC MB2 là đôi loa bookshelf lớn thuộc dòng SE, đem lại nhiều cảm xúc và âm thanh rõ ràng với khả năng tái tạo âm bass lớn mạnh hơn. Loa có thể tạo ra âm thanh tần số thấp xuống đến 20Hz, vốn chỉ làm được ở những dòng loa đứng.

Loa PMC MB2 SE

Loa PMC MB2 SE

Thông số kỹ thuật Loa PMC MB2 SE

Crossover Frequency:380Hz - 3.8kHz

Kích thước:

(H) 870mm x (W) 380mm x (D) 535mm

(Stand (H)377 (+ 50mm spikes) x (W)374 x (D)502)

Drive Units:

LF - PMC 12” 310mm Radial™ driver
HF - 27mm SONOLEX™ soft dome Ferrofluid cooled
MF - PMC75 SE - 75mm soft dome

Kỹ thuật Effective ATL™ Length:3m 10ft

Tần số: 20Hz-25kHz

Trở kháng: 8 Ohm nominal

Trạm đấu loa :3 cặp 4mm sockets (Tri-Wire or Tri-Amp)

Độ nhạy: 90dB 1w 1m

Trọng lượng :58kg (stand 17kg)

Màu loa: Walnut, Amarone, Oak, Jet Black

Thiết kế kỹ thuật

Là phiên bản nhỏ gọn của đôi loa PMC BB5 SE đầu bảng dòng SE danh tiếng, MB2 SE sở hữu nhiều thiết kế tuyệt vời của PMC. 

MB2 SE nặng tới 58kg/ thùng và có kiểu dáng rất cơ khí học từ cái nhìn đầu tiên. Thùng loa lớn với chiều cao 870mm  x bề ngang 380mm cùng chiều sâu tới 535mm. Mẫu loa được thiết kế 3 đường tiếng có trở kháng 8Ohm, độ nhạy 90dB, dải tần số đáp ứng 20Hz-25kHz.

MB2 SE sử dụng củ Treble dome 27mm vải mềm loại SONOLEX đặt hàng đặc biệt từ hãng SEAS danh tiếng. Riêng phần Mid dome 75mm vải mềm và Bass màng loa sợi tổng hợp 310mm cấu trúc Radial được PMC tự phát triển sản xuất.

Loa Mid dome vải mềm đường kính lớn 75mm trên MB2 SE có thiết kế rất đặc biệt. Màng loa được đẩy lùi vào sâu hơn so với vành loa kim loại tạo họng hướng âm gúp cho dải tần số trung của MB2 SE có góc phủ rộng hơn và giúp cho âm thanh từ các củ loa có sự liên kết tốt hơn trong sự hòa quyện chính xác cả về âm sắc, tần số và tốc độ.  Loa Mid này chính là niềm tự hào của PMC và cũng được bổn hãng đưa vào sử dụng trên model dòng dưới là IB2 SE. 

 

 

Điểm ấn tượng đặc biệt trên MB2 SE chính là phần loa Bass nhìn rất cơ khí học bởi cấu trúc xuyên tâm Radial với phần xương loa hợp kim chịu lực đặt trước mặt màng loa có ưu thế tản nhiệt làm mát voice coil phía trong cực nhanh nhằm kiểm soát hoạt động của loa Bass được chính xác hơn so với các kỹ thuật thiết kế thông thường. 

 

 

 

MB2 SE sử dụng thiết kế Đường Thoát Hơi Tầng với cấu trúc ATL (Advanced Transmission Line – đường truyền hơi nâng cấp) tạo ma trận đường dẫn thoát hơi dạng gấp khúc tách tầng lót Mouse tiêu âm chạy vòng bên trong thùng loa và kết thúc tại cổng thoát hơi dạng hình chữ nhật nằm phía trên mặt thùng sát đỉnh loa. So với các thiết kế loa thông thường, kỹ thuật thiết kế đường thoát hơi dạng tầng đặc biệt này thể hiện nhiều ưu điểm:

+ Phân tán và triệt tiêu rung chấn tiêu cực phát sinh từ hệ thống củ loa trong quá trình hoạt động.

+ Giảm thiểu đến mức thấp nhất các hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng

+ Tạo ra những cộng hưởng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, đặc biệt là âm trầm với quãng bass trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. 

 

 

 

Âm thanh

Tổng thể, PMC MB2 SE cho âm thanh rất tự nhiên và giàu năng lượng với dải động rất rộng, âm trầm chính xác và đầy đặn. Người nghe hoàn toàn cảm nhận được sự biến mất của đôi loa PMC này trong khán phòng và còn lại ở đó chỉ là không gian trình diễn âm nhạc đầy tính nghệ thuật.

 

 

zalo