HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Accuphase C3850

Mã sản phẩm:  C3850

Hãng:  Accuphase

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

550.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Accuphase C3850

Chiếc Preamplifier cao cấp của Accuphase, C-3850, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của dòng sản phẩm preamplifier kiệt xuất. Thiết kế mạch và cấu hình của C-3850 là những thành tựu kỹ thuật mới nhất của Accuphase với các thành phần linh kiện chọn lọc. Thành quả đạt được đó là một thiết bị âm thanh ngoại hạng thuyết phục các tai nghe khó tính của audiophile.

Pre Amply Accuphase C3850

Chiếc Preamplifier cao cấp của Accuphase, C-3850, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của dòng sản phẩm preamplifier kiệt xuất. Thiết kế mạch và cấu hình của C-3850 là những thành tựu kỹ thuật mới nhất của Accuphase với các thành phần linh kiện chọn lọc. Thành quả đạt được đó là một thiết bị âm thanh ngoại hạng thuyết phục các tai nghe khó tính của audiophile.

Thông số kỹ thuật Accuphase C3850

Model Accuphase C-3850
Kênh 2
Thiết kế Stereo Pre amplifiers
Độ nhạy

Balanced: 252 mV, 63 mV(for o.5 V)
Unbalanced: 252 mV,63 mV(for o.5 V)

Dải tần

BALANCED: 3 Hz - 200 kHz (+/- 3 dB)
LINE: 20 - 20 kHz (+/- 0.2 dB)

Méo hài tổng 0.005% THD
Trở kháng Balanced: 40 kΩ (20 kΩ /20 kΩ); Unbalanced: 20 kΩ
Công suất  
Trọng lượng 25.0 kg
Kích thước (H x W x D) 156 x 477 x 412 mm
Mầu sắc Silver Gold
Nước sản xuất Nhật Bản
Dòng amplifiers Accuphase Preamplifier

Pre ampli Accuphase C-3850 là thiết bị tiền khuếch đại âm thanh mới nhất đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với hình thức mang phong cách cổ điển kết hợp với những tính năng hiện đại nhất, giúp bạn có những giây phút giải trí cao cấp tại gia đình bạn.

Giới thiệu về preamp Accuphase C-3850

Accuphase C-3850 là một preamplifier được nhiều tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới đánh giá là một siêu phẩm bởi chúng đươc thiết kế với hình thức tinh tế lẫn công nghệ tinh chỉnh mạch cao cấp nhất. 
C-3850 được thiết kế khá giống với model C-2850 với kích thước ba chiều 156 x 447 x 156 mm, khói lượng của chiếc preamp này ở mức 25 kg. Đây là kích thước khá lý tưởng cho những căn phòng nghe nhạc có diện tích trung bình và lớn, kết hợp cùng những thiết bị như loa, power cùng dòng Accuphase để đem đến một chất lượng âm thanh sống động nhất.

Pre Ampli Accuphase C-3850

Về hình thức, Accuphase đã lên một chuẩn chung cho những model của dòng pre ampli nói chung cũng như ở C-3850. Cùng với một màn hình ở chính giữa, hai núm xoay ở hai bên, cùng một dãy hàng ngang những nút vặn chỉnh được che đậy kín đáo bằng tấm kim loại nhôm..

Mặt sau của C-3850 là hệ thống các cổng kết nối để người dùng kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Ngoài ra chiếc premap này còn được trang bị thêm một chiếc điều khiển, trên đó có hiển thị các chế độ phát cho người dùng lựa chọn các chế độ phát từ xa mà thuận tiện cho người dùng.

Những tính năng nổi bật của Precision Stereo preamplifier Accuphase C-3850

Precision Stereo Preamplifier C-3850 là model preampli đầu bảng được áp dụng kỹ thuật thiết kế mạch AAVA song song kết hợp cùng biến áp lọc  nguồn và biến thế hình xuyến tách biệt cho mỗi kênh trái phải, giúp hạn chế nhiễu giữa các mạch, đem đến một chất lượng tín hiệu tinh khiết nhất.

Pre Ampli Accuphase C-3850 trong bo dan

Với C-3850 là toàn bộ đường truyền tín hiệu từ các đầu nối vào đến đầu ra là hoàn toàn cân bằng, và độ tinh khiết của tín hiệu tiếp tục được nâng lên bằng cách sử dụng các bộ phận có vật liệu chất lượng cao ở điểm truyền cuối cùng, điều đó đảm bảo đặc tính điện và âm sắc của các cấp cao nhất. Vì không sử dụng chiếc áp bằng điện trở thông thường, nên trở kháng sẽ không thay đổi dù cho chúng ta có tăng âm lượng, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về nhiễu nền trên tín hiệu ( S/N Ratio ), đặc biệt giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh từ ngõ vào đến đầu ra.

Một điểm đáng khen ở C-8350 là chiếc preamp này có rơle logic kiểm soát các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, được thực hiện bởi thiết kế mạch mới nhất mà hạn chế được hiện tượng thất thoát tín hiệu gây ra. Để làm nên một chất lượng tín hiệu hoàn hảo thì cần có hỗ trợ đắc lực từ các hợp chất kết cấu bo mạch làm từ hợp chất Flurocarbon Resin mang đến một chất lượng tín hiệu âm thanh ổn định, mạnh mẽ và sống động nhất.

Pre Ampli Accuphase C-3850 trong bo dan cao cap

Với những đặc tính nổi bật đã giúp cho chiếc Precision Stereo Preamplifier C-3850 giữ nguyên được vị thế đầu bảng của dòng Premapli của Accuphase, đem đến một chất lượng âm thanh sống động, tinh tế và dễ dàng phối ghép với các loa cao cấp nhất.

C-3850 sở hữu hai mạch AAVA song song, giúp âm thanh qua mạch volume không bị suy giảm và cực kỳ chính xác. AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) có nguyên lý hoạt động là chuyển nạp tín hiệu âm nhạc vào mạch khuếch đại chuyển đổi điện thế qua dòng ( V-I). Sau đó phân thành 16 nấc dòng điện (1/2, 1/4, ..., 1/32,768, 1/65,536 ) và được điều khiển qua mạch On/Off dùng chip xử lý. Cuối cùng của mạch xử lý này là chuyển dòng điện chứa tín hiệu âm thanh về lại điện thế. Khi dòng thay đổi từ thấp đến cao, điện thế đầu ra sẽ thay đổi và điều chỉnh âm lượng âm thanh.  Vì không sử dụng chiếc áp bằng điện trở thông thường, nên trở kháng không thay đổi dù tăng volume, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu ( S/N Ratio) và giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh từ ngõ vào đến đầu ra . Nhờ vậy, các ampli của Accuphase được cho là tái tạo âm thanh rõ và rất trung thực.  

 • Mạch điểm khiển volume cân bằng AAVA
 • mechanism Cấu tạo bộ dò volume chính xác cao, chắc chắn.
 • Biến áp cấp nguồn hiệu suất cao riêng biệt cho Hai kênh trái phải
 • Mạch gain preampli có thể thay đổi
 • Thiết kế mạch trên từng module riêng tách bạch hai kênh trái phải
 • Rờ-le kiểm soát logic cho đường dẫn mạch điện ngắn nhất
 • Bộ chọn pha độc lập cho mỗi ngõ vào
 • Bo mạch in làm từ hợp chất glass cloth fluorocarbon resin
 • Vỏ máy bằng gỗ đặc đánh bóng tự nhiên

Kích thước: N 477 x C 156 X S 412 mm 

Trọng lượng: 25 kg 

 Bên trong máy

 Bo mạch từng module riêng biệt trái phải 

 Thành phần linh kiện chọn lựa khắt khe

  

 Cấu trúc volume chính xác cao  

zalo