HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Accuphase E 4000

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Accuphase

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

152.000.000₫ Giá gốc: 190.000.000₫

Tiết kiệm: 20%Đặc điểm nổi bật: Amply Accuphase E 4000

Accuphase đã nghiên cứu và phát triển thành công Ampli tích hợp E-4000, phiên bản thay thế "người tiền nhiệm" E-480 trước đó. Accuphase E-4000 có tiền khuếch đại với kỳ thuật AAVA sử dụng mạch ANCC, cho phép điều chỉnh âm lượng nhằm duy trì độ động cao. Phần khuếch đại công suất sử dụng đường truyền cân bằng sử dụng nguyên lý tối ưu để làm mức độ nhiễu thấp nhất. E-4000 được trang bị cấu hình công suất Push-pull Parallel với 4 cặp sò mỗi kênh và chạy trong chế độ Class AB nhằm khai thác tối đa khả năng trình diễn của loa.

Accuphase E-4000

E-4000 là Ampli thay thế cho E-480, thế hệ thứ 12 của dòng ampli tích hợp công suất cao, Class-AB. Phần Pre sử dụng mạch điều khiển âm lượng AAVA có độ nhiễu cực thấp. Phần khuếch đại công suất sử dụng 4 cặp transitor lưỡng cực, lắp theo mạch kéo đẩy,giúp khai thác tối đa khả năng trình diễn của loa. 

Mạch Volume AAVA

AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier): Mạch kiểm soát âm lượng ở phần tiền khuếch đại. Nguyên lý hoạt động là chuyển nạp tín hiệu âm nhạc vào mạch khuếch đại chuyển đổi điện thế qua dòng (V-I). Sau đó phân thành 16 nấc dòng điện (1/2, 1/4, ..., 1/32,768, 1/65,536 ) và được điều khiển qua mạch On/Off dùng chip xử lý. Cuối cùng của mạch xử lý này là chuyển dòng điện chứa tín hiệu âm thanh về lại điện thế. Khi dòng thay đổi từ thấp đến cao, điện thế đầu ra sẽ thay đổi và điều chỉnh âm lượng âm thanh.

Vì không sử dụng chiết áp bằng điện trở thông thường, nên trở kháng không thay đổi dù tăng volume, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu ( S/N Ratio) và giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh từ ngõ vào đến đầu ra . Nhờ vậy, các ampli của Accuphase được cho là tái tạo âm thanh rõ và rất trung thực.

Đó là lý do tại sao các preampli của Accuphase luôn đem lại cho người dùng sự yên tâm về chất lượng âm thanh đầu vào trước khi đưa qua bộ khuếch đại.

 

 


Mạch triệt ồn và méo tiếng ANCC: Accuphase Noise and distortion Cancelling Circuit

Accuphase E-4000 sử dụng mạch ANCC cho bộ khuếch đại chuyển đổi I-V.
Cấu trúc mạch liên kết cải tiến này bổ sung một bộ khuếch đại phụ để khử nhiễu hiệu quả cho mạch khuếch đại chính. Việc sử dụng công nghệ nhiễu thấp trong bộ khuếch đại phụ (mật độ tiếng ồn: 1,5 nV / √Hz) càng làm tăng lợi ích của ANCC. Bằng cách kết hợp ANCC trong bộ khuếch đại chuyển đổi I-V và bộ khuếch đại cân bằng của mạch AAVA, độ nhiễu đã giảm đáng kể, đặc biệt là ở các vị trí mức âm lượng thấp đến trung bình.

Instrumentation amplifier

Với các mạch cân bằng trong tín hiệu đầu vào, tầng khuếch đại bao gồm hoàn toàn nguyên lý bộ khuếch đại cân bằng trở kháng đầu vào trên cho bán kỳ + và, giúp khử nhiễu xuất sắc và cung cấp mạch tối ưu cho việc này ampli dòng high end.

 

Balanced remote sensing

Mạch Balanced remote sensing cải thiện hệ số damping factor bằng kỹ thuật hồi tiếp về mass cùng lúc với tín hiệu ra từ trạm loa
Balanced remote sensing  là kỹ thuật làm giảm độ khuếch đại của trở kháng đầu ra bằng hồi tiếp âm với tín hiệu cảm biến từ các đầu nối loa gần đó. Balanced remote sensing là kỹ thuật giảm trở kháng đầu ra bằng cả cảm biến tín hiệu và cảm biến GND. Không chỉ Hệ số damping mà cả độ méo hài toàn phần và méo điều biến đều được cải thiện nhờ Balanced remote sensing.

Kỹ thuật làm hệ số damping cao

Cấu hình mạch khuếch đại công suất của Accuphase E-4000 giống như bộ khuếch đại công suất Class-AB của Power đầu bảng Accuphase P-7500. 

Trở kháng đầu ra thấp hơn nhờ kỹ sư thiết kế 4 cặp sò công suất nối song mỗi kênh . Accuphase E-480 chỉ có 3 cặp MOS-FET ráp theo mạch kéo đẩy song song . Xếp hạng tối đa  sò MOS-FET của E-480: 200V/12A. sò MOS-FET của Accuphase E-4000: 230V/14A. 

Rơle cơ học là thành phần tiêu biểu để dùng trong bảo vệ loa, nhưng điện trở tiếp xúc của rơle cơ học cao hơn mọi người nghĩ. Chính vì vậy Accuphase đã lựa chọn công tắc MOS-FET thay thế cho rơle cơ thông thường. Nhờ công tắc MOS-FET này, hệ số Damping, độ tin cậy và chất lượng âm thanh đều được cải thiện. Accuphase E-4000 đã sử dụng một MOS-FET mới với điện trở rất thấp 1,6mΩ (E-480 sử dụng MOS-FET điện trở 2,0mΩ). E-4000 sử dụng trở kháng rất thấp được lựa chọn cẩn thận các thành phần chẳng hạn như các thiết bị đầu cuối loa lớn. Làm cho đường dẫn tín hiệu dày và ngắn cũng giúp đạt được mức trở kháng thấp nhất.

Chân Ampli chống rung

 

Điều khiển có thể dùng được cho đầu phát CD

 

zalo