HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Accuphase E-650

Mã sản phẩm:  E-650

Hãng:  Accuphase

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

180.000.000₫ Giá gốc: 225.000.000₫

Tiết kiệm: 20%Đặc điểm nổi bật: Amply Accuphase E-650

Accuphase E-650 là sự thay thế được nâng cấp từ người tiền nhiệm E-600, trở thành chiếc ampli tích hợp đầu bảng mới của thương hiệu hi-end Nhật Bản.

Công suất tuyến tính đảm bảo: 120 watts thành 2 ohms, 60 watts thành 4 ohms, 30 watt thành 8 ohms

Accuphase E 650

Một Ampli tích hợp, mạch class A nổi tiếng trên thị trường Audio thế giới. Chất âm ngọt ngào truyền cảm, ghép được nhiều dòng loa khác nhau và đều cho chất âm tuyệt vời.

 

Mạch AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier)

Mạch kiểm soát âm lượng ở phần tiền khuếch đại có tên AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) là bí quyết của hầu hết các ampli Accuphase.  Nguyên lý hoạt động là chuyển nạp tín hiệu âm nhạc vào mạch khuếch đại chuyển đổi điện thế qua dòng ( V-I). Sau đó phân thành 16 nấc dòng điện (1/2, 1/4, ..., 1/32,768, 1/65,536 ) và được điều khiển qua mạch On/Off dùng chip xử lý. Cuối cùng của mạch xử lý này là chuyển dòng điện chứa tín hiệu âm thanh về lại điện thế. Khi dòng thay đổi từ thấp đến cao, điện thế đầu ra sẽ thay đổi và điều chỉnh âm lượng âm thanh.  Vì không sử dụng chiếc áp bằng điện trở thông thường, nên trở kháng không thay đổi dù tăng volume, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu ( S/N Ratio) và giữ nguyên chất lượng tín hiệu âm thanh từ ngõ vào đến đầu ra . Nhờ vậy, các ampli của Accuphase được cho là tái tạo âm thanh rõ và rất trung thực.  

 

Đặc điểm tiếp theo và cũng là quan trọng nhất ở E-650 chính là mạch khuếch đại thuần Class A, chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính. Mạch khuếch đại này được trang bị 3 hàng sò công suất chất lượng cao loại MOSFET, được sắp xếp theo cấu hình song song và chạy ở chế độ push-pull. Giống với đặc điểm chung của các ampli Class A, Accuphase E-650 có đầu ra công suất không quá ấn tượng về mặt con số với 30W/kênh (8Ohms) và 60W/kênh (4Ohms). Tuy nhiên đây là những con số "thực" với độ tin cậy rất cao, có thể chơi được với cả những cặp loa lớn. Hơn nữa, việc chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính đảm bảo tín hiệu đầu ra có chất lượng cực tốt và độ chính xác cao.

 

 

Thông số kĩ thuật Amply Accuphase E650:

Phân loại: Ampli tích hợp

Loại mạch: Class A

Công suất: 30W/kênh (8Ohms) và 60W/kênh (4Ohms)

Giải mã: PCM 32bit/384kHz, DSD 11,2MHz

Phono: MM và MC

Kích thước: 465 x 191 x 428 mm

Khối lượng: 25,3kg.

Đặc điểm nổi bật của Amply Accuphase E-650

 • Bộ khuếch đại tích hợp đầu tiên có tính năng cân bằng âm lượng AAVA
 • Hoạt động Class A hoàn toàn
 • Công suất tuyến tính đảm bảo: 120 watts thành 2 ohms, 60 watts thành 4 ohms, 30 watt thành 8 ohms
 • Giai đoạn đầu ra với công suất MOS-FETs trong cấu hình push-pull song song
 • Nguyên lý bộ khuếch đại nhạc cụ trong bộ khuếch đại công suất để truyền tín hiệu cân bằng hoàn toàn, bổ sung bởi cấu trúc liên kết MCS + và mạch khuếch đại thông tin phản hồi hiện tại
 • Công suất lớn cung cấp máy biến áp hiệu suất cao và các tụ lọc lớn
 • Bộ khuếch đại và các bộ khuếch đại điện được sử dụng riêng biệt
 • Chỉ thị số lượng âm lượng Bộ khuếch đại âm thanh tích hợp Class A / E-650:

+ Tiếng ồn cực kỳ thấp:  ~ 33% so với E-600

+ Hệ số chống rung cao siêu tăng 60% so với E-600

+ Bộ khuyếch đại tai nghe hiệu suất cao

+ Cải thiện nguồn điện ~ Công suất ra tối đa được tăng cường

+ Ban Đĩa Nhập Tôn Analog / AD-50

+ AD-50 là sự kế thừa của AD-30

+ Thông số kỹ thuật & tính năng

+ Ồn ào siêu thấp Ít hơn 12% ở MC, giảm 7% ở cài đặt MM -> Gần với C-37

+ Chức năng phong phú giống như AD-30

 + Bảng đầu vào kỹ thuật số với USB / DAC-50

+ DAC-40 là sản phẩm kế thừa của DAC-50

Thông số kỹ thuật & tính năng

+ Khả năng kỹ thuật số mới tại kết nối USB ~ lên đến 384kHz / 32 bit PCM, 11.2896MHz-DSD (Dop và Asio 2.1)

+ Premium AK4490EQ đã được cài đặt

ANCC (Accuphase Tiếng ồn và hủy bỏ Hủy Circuit) được áp dụng

+ MC Phono Cartridge / AC-6

+ AC-6 là người kế nhiệm AC-5

+ Thông số kỹ thuật & tính năng

+ Trở kháng nội bộ 1.8ohm

Accuphase là một trong số những hãng âm thanh lâu đời và danh tiếng bậc nhất đến từ Nhật Bản với sản phẩm chính là các bộ khuếch đại hi-end. Họ nổi tiếng với các ampli Class A mạnh mẽ nhưng lại có chất âm ngọt ngào đầy quyến rũ. E-650 là ampli tích hợp đầu bảng của Accuphase, đây là model duy nhất trong dòng tích hợp được trang bị mạch khuếch đại Class A cao cấp. Ngoài những nâng cấp chung về mặt công nghệ và linh kiện so với nguyên mẫu E-600, E650 còn được bổ sung thêm 2 thành phần đáng giá là module giải mã DAC-50 và đầu vào phono AD-50 cho phép nó có thể kết hợp trực tiếp với các nguồn âm kĩ thuật số và cả analog để cho ra âm thanh tốt nhất.

 

 

Trang bị đáng giá đầu tiên trên Accuphase E-650 chính là bộ điều khiển âm lượng Balance AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier). Đây là vốn là một thành phần quan trọng được phát triển cho chiếc pre-amp đầu bảng C-3850 và lần đầu tiên được Accuphase đưa vào ứng dụng trên ampli tích hợp. Cụm volume này được xây dựng từ một khối nhôm ép đùn giúp cách ly khỏ những tác động gây ông nhiễu từ bên ngoài. Mạch âm lượng được tinh chỉnh để đạt được độ chính xác cao và ổn định ở mọi mức cường độ. Núm vặn cũng được thiết kế để vận hành êm ái, dễ dàng.

 

Accuphase E-650:

 

Đặc điểm tiếp theo và cũng là quan trọng nhất ở E-650 chính là mạch khuếch đại thuần Class A, chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính. Mạch khuếch đại này được trang bị 3 hàng sò công suất chất lượng cao loại MOSFET, được sắp xếp theo cấu hình song song và chạy ở chế độ push-pull. Giống với đặc điểm chung của các ampli Class A, Accuphase E-650 có đầu ra công suất không quá ấn tượng về mặt con số với 30W/kênh (8Ohms) và 60W/kênh (4Ohms). Tuy nhiên đây là những con số "thực" với độ tin cậy rất cao, có thể chơi được với cả những cặp loa lớn. Hơn nữa, việc chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính đảm bảo tín hiệu đầu ra có chất lượng cực tốt và độ chính xác cao.

 

Accuphase E-650:

 

Nếu đem so sánh trực tiếp với phiên bản tiền nhiệm E-600, E-650 sở hữu những thông số vượt trội hơn hẳn, độ ồn được giảm bớt 33% và chống rung hiệu quả hơn 60% so với E-600. Bộ khuếch đại này sử dụng nguyên lý truyền tín hiệu cần bằng hoàn toàn, được bổ sung cấu trúc liên kết MCS + và mạch khuếch đại phản hồi. Hiệu năng của ampli được đảm bảo duy trì ổn định nhờ biến áp nguồn công suất cao và hệ thống tụ lọc cỡ lớn.

 

Accuphase E-650:

 

Ngoài vai trò của bộ khuếch đại thông thường, Accuphase E-650 còn có thêm 2 trang bị quan trọng giúp nó trở nên hoàn hảo hơn. Đầu tiên là module giải mã DAC-50, sở hữu chip DAC Premium AK4490EQ đem lại khả năng tiếp nhận tín hiệu âm thanh số qua các đầu vào optical, coaxial và USB-B. Bộ giải mã này cho phép xử lý nguồn nhạc số có độ phân giải tối đa lên tới 32bit/384kHz với định dạng PCM và 11,2MHz cho định dạng DSD.

 

Accuphase E-650:

 

Một trang bị tương tự nhưng dành cho nguồn âm analog là mạch phono AD-50. AD-50 hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu phono là MM và MC giúp người dùng có thể ghép nối trực tiếp Accuphase E-650 với các đầu phát đĩa than mà không cần thêm sự hỗ trợ của phono stage gắn ngoài. Với những người chơi tai nghe cao cấp, họ có thể tận dụng mạch ampli cực kì chất lựng này thông qua cổng xuất âm headphone 6,3mm được bố trí ở mặt trước.

zalo