HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon DRA 100

Mã sản phẩm:  DRA_100

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Amply Denon DRA100 Wifi, Bluetooth Cao cấp nhất 2017

Amply Denon DRA-100 là sản phẩm mới nhất của hãng trong series Design, được trang bị khả năng truy xuất nhạc số độ phân giải cao bên cạnh hàng loạt ngõ vào digital và analogue phổ biến nhất.

Denon DRA-100 sở hữu các kết nối Bluetooth và Wi-fi, cho phép người dùng tiếp cận các nguồn nhạc trực tuyến thông qua hệ thống mạng tại nhà từ ổ NAS, nghe Internet radio hoặc kết nối với kho nhạc online qua cổng Spotify Connect. Máy có khả năng chơi một loạt các định dạng file nhạc số khác nhau, từ chất lượng phổ thông tới cao cấp: MP3, AAC, WMA, WAV, FLAC, AIFF với các track nhạc độ phân giải cao tới 24-bit/192kHz. Denon DRA-100 cũng hỗ trợ chơi các file nhạc chất lượng hàng đầu hiện nay là DSD 2.8MHz và 5.6MHz. Có thể sử dụng cổng USB ở mặt trước của máy để chơi nhạc từ iDevices, trong khi đó, kết nối không dây Bluetooth và kết nối chuẩn NFC giúp máy chơi nhạc từ hàng loạt các thiết bị tương hợp khác. Ngoài ra, hai cổng quang (optical) và một cổng đồng trục (coaxial) truyền dẫn tín hiệu ditigal cùng 2 ngõ nhận tín hiệu analogue cho phép máy nhận tín hiệu digital/analogue từ nhiều nguồn phát khác nhau. Người dùng có thể cập nhật ứng dụng điều khiển Hi-fi Remote của Denon từ kho phần mềm của Android hoặc iOS để điều khiển toàn bộ hệ thống. Sản phẩm này là một hệ thống tích hợp đa năng. Bởi vậy, nó có sẵn một ampli kỹ thuật số stereo công suất khá mạnh 70 watt/kênh. Hãng cũng chú trọng tới việc giảm độ ồn của máy để nâng chỉ số S/N (tín hiệu âm nhạc/độ nhiễu) để DRA-100 trở thành một khuếch đại có độ méo thấp so với các thiết kế kỹ thuật số truyền thống. Chưa dừng ở đây, máy được trang bị một mạch khuếch đại headphone loại tốt, cho phép người chơi tùy chỉnh 3 mức trở kháng thấp - trung bình - cao sao cho phù hợp với hầu hết các loại headphone trên thị trường. Hãng Amply Denon cũng bố trí một ngõ tín hiệu pre-out dành riêng cho subwoofer, phục vụ những người thích nghe nhiều tiếng trầm. Một số công nghệ cao cấp trên các sản phẩm hàng đầu cũng được Denon trang bị cho DRA-100 như bộ xử lý tín hiệu Advanced AL32, hay Máy tạo Xung chủ chất lượng cao của hãng.

Thông số kỹ thuật của Amply Denon DRA 100

Available Colours: Black

Power Output (8 / 4 Ohm RMS)
35W/70W

Frequency Response
20 Hz _ 89KHz

Output power 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%)
35W

Output power 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%)
70W

Standby Consumption in W 0.3

Auto Power Off

Detachable Power Cable

Remote Control RC1206

Maximum Dimensions (W x D x H) in mm280 x 332 x 160

Weight in kg 4.8

Các tính năng nổi bật trêm Amply Denon DRA100

 • 70 watt cho mỗi kênh (4 ohms) Bộ khuếch đại xử lý kỹ thuật số đầy đủ
 • Chế biến AL32 tiên tiến và thiết kế đồng hồ chính
 • Tích hợp Wi-Fi và Bluetooth với ăng ten kép
 • Độ phân giải âm thanh cao qua DLNA 1,5 và cổng USB phía trước
 • Tích hợp AirPlay, Internet Radio và Spotify Connect (nếu có)
 • Luồng không dây Bluetooth® và ghép nối NFC
 • Đầu vào quang học / coaxial và analog tương tự
 • Mạch khuếch đại tai nghe riêng
 • Đầu ra loa subwoofer để mở rộng hệ thống
 • Clear view OLED
 • Điều khiển từ xa dễ sử dụng
 • Auto Standby và tiêu thụ điện năng thấp 

 

Giới thiệu đặc điểm chi tiết của Amply Denon DRA100

Full Digital Network Stereo Receiver with appealing design and unlimited music streaming options

Công suất 70 watts mỗi kênh với mạch khuếch đại xử lý bằng kỹ thuật số 
Mạch xử lý sóng Sin, Advanced AL32 Processing và Master Clock Design cho âm thanh hay hơn
Built-in Wi-Fi và Bluetooth với 2 ăn ten 
Stream nhạc phân giải cao (#High_Resolution_Audio_streaming) thông qua DLNA 1.5 và ngõ -USB

(Xem cách cài đặt  Windows Media Player để truy xuất nhạc tại đây)


Built-in AirPlay, Internet Radio and Spotify Connect (where available)
Bluetooth® wireless streaming với NFC pairing
Ngõ vào Digital optical/coaxial và analogue
Mạch nghe nhạc bằng tai nghe chuyên như một headampli
Ngõ ra Subwoofer pre-output 
Hiển thị bằng OLED

Tự động tắt khi không có tín hiệu để tiết kiệm điện

Mạch Advanced AL32 Chỉnh sửa sóng sin cho âm thanh mượt mà

Các track nhạc với 16 bit, 20 bit và 24 bit DRA-100 có bộ xử lý chỉnh sửa sóng hình SIN là Advanced AL 32. Bộ xử lý này hệ số bit lên 32 bit, cho dynamic range cực tốt. Các file nhạc của bạn được nghe chưa bao giờ tốt hơn

Master Clock design 

This Denon Master Clock design reduces jitter and ensures that sound is correctly localized and your sound space is thoroughly realistic.

Full digital power amplifier for powerful and detailed sound

Mạch khuếch đại sử dụng kỹ thuật DDFA. Tầng công suất khuếch đại ngõ ra có cấu trúc riêng biệt đem lại hệ số S?N cao hơn và độ méo tiếng thấp hơn so với mạch class D thông thường. Hệ thống khuếch đại này đem lại sự trung thực tuyệt vời của âm thanh cùng với công suất 70W cho mỗi kênh ở loa 4 Ôm. Các trạm cắm loa được trang bị loại tốt dùng trong các thiết bị hiend cho bạn sự kết nối chắc chắn.

High resolution Audio gồm DSD via network hoặc USB

Nhờ vào tính năng DLNA 1.5, bạn có thể thưởng thức các file nhạc từ máy tính hoặc từ NAS một cách thuận tiện nhất. DRA-100 hỗ trợ MP3, AAC, WMA và cả các track có phân giải cao lên đến 192 kHz/24 bit (WAV, FLAC, AIFF) cùng với DSD 2.8 MHZ và 5.6 MHz. Cũng với các file này bạn có thể phát trực tiếp từ ngõ USB

Multiple Digital Audio Inputs; Analogue Stereo Input

Ngoài ngõ USB-A trước mặt máy, DRA 100 có thêm 2 ngõ optical, 1 ngõ coaxial. Nó cũng được trang bị 2 cũng vào analog cho các nguồn phát truyền thống.

Bluetooth Wireless  Connectivity with NFC

Stream nhạc từ thiết bị cầm tay đến DRA 100 bằng Bluetoth. DRA-100 có đặc điểm NFC để kết nối nhanh với các thiết bị có cùng tính năng này.

Bluetooth and WiFi

Bằng việc kết nối bluetooth và wifi bạn có thể thưởng thức nhạc qua các trang cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể nghe hàng ngàn bản nhạc miễn phí trên internet radio. Với Airplay bạn thưởng thức nhạc bằng cách truyền các bản nhạc từ các thiết bị IOS như iPod touch, iPhone and iPad,. DRA-100 cũng trang bị DLNA 1.5 certified tương thích với PC, Mac.

Dùng app Denon Hi-Fi Remote cho phép bạn dễ dàng điều khiển DRA-100. Nó dùng được cho cả Apple và Android.

Compact Chassis with clear OLED

The stylish and elegant compact chassis features deluxe finishes including soft aluminum matte with bright silver tone accents and glossy and matte black surfaces. The OLED shows the source selected via graphical icons and text as well as the sampling frequency and data format of digital sources.

Ergonomic Remote Control

The supplied remote control features an ergonomically-designed layout that includes a cursor keypad, source select and volume controls, setup menu button, a Bluetooth button and a display dimmer button.

 High Quality Headphone Output with Selectable Headphone Impedance

 For top audio fidelity the DRA-100 is equipped with a dedicated headphone amplifier circuit that features a high speed ultra low distortion wideband op amp  that is paired with a fully discrete final output stage.In order to accommodate the widest range of headphone types, the DRA-100 features an adjustable headphone impedance control, with 3 settings for low, medium and high impedance headphones which provide proper matching of headphone impedance and amplifier gain. The headphone jack features a 6.3mm connector for compatibility with premium home and professional studio headphone models.

 

zalo