HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bộ điều hòa năng lượng Acoustic Revive RPC1

Mã sản phẩm:  RPC1

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

73.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Bộ điều hòa năng lượng Acoustic Revive RPC1

Loại sản phẩm: Bộ điều hòa năng lượng

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước (WxHxD): 17cm x 8cm x 17cm

Chiều dài cáp: 37cm

Trọng lượng: 1.3 kg

Bộ điều hòa năng lượng Acoustic Revive RPC1

Bộ điều hòa năng lượng Acoustic Revive RPC1 là mẫu điều hòa nguồn điện được nghiên cứu và chế tác dưới sự kết hợp giữa HWT và Acoustic Revive. Theo đó, nhiệm vụ của RPC1 chính là giảm và cân bằng nhiễu tần số siêu cao trên đường cấp nguồn và cải thiện đáng kể tỷ lệ S / N, đồng thời cải thiện chất lượng năng lượng sử dụng mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho thiết bị hay ảnh hưởng tiêu cực tới âm thanh của hệ thống.

Acoustic Revive đã sử dụng Hickory, hay còn gọi là gỗ Hồ Đào, một loại gỗ nổi tiếng với độ cứng chắc và khả năng chống va chạm, để chế tạo nên phần thân của RPC1. Ở phần dây điện bên trong, RPC1 sở hữu dây dẫn PC – Triple C độc quyền của Acoustic Revive với lớp cách điện Teflon lụa, mang lại khả năng truyền tải dòng điện hoàn hảo khi hằng số điện môi rất thấp. Phích cắm điện, tấm chắn, vật liệu đệm đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và các vật liệu khác nhau giúp tăng cường hiệu quả giảm nhiễu, hơn nữa được sử dụng để nâng cao hiệu năng của sản phẩm. Vì lý do này, RPC1 không chỉ cải thiện tỷ lệ S / N và mang lại nguồn điện sạch, mà còn góp phần tái tạo âm thanh rõ ràng và tự nhiên cho hệ thống.

RPC-1 rất dễ sử dụng khi chỉ cần được vào ổ cắm có sẵn, và sẽ cực kỳ hiệu quả khi được gắn vào ổ cắm nguồn hoặc ổ cắm trên tường cung cấp điện cho thiết bị âm thanh. Vì RPC-1 hoạt động trên tất cả các đường dẫn điện trong nhà nên thiết bị vẫn đạt được hiệu quả ngay cả khi được lắp đặt trong ổ cắm trống trong nhà, không phải trong phòng âm thanh.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Kích thước (WxHxD): 17cm x 8cm x 17cm

Chiều dài cáp: 37cm

Trọng lượng: 1.3 kg

Loại sản phẩm: Bộ điều hòa năng lượng

Xuất xứ: Nhật Bản

RPC-1 đã được hợp tác HWT và Acoustic Revive hợp tác phát triển. Nó dựa trên ý tưởng ban đầu của ông Shibata quá cố (người đã phát minh ra chuột hồng ngoại).
Bộ điều hòa cấp nguồn mới mang tính đột phá này giúp giảm nhiễu tần số siêu cao trong đường dẫn cung cấp. Điều này dẫn đến âm thanh có độ động và năng lượng được cải thiện với tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn được cải thiện.

Một thiết kế mạch độc đáo với sự kết hợp của các cuộn dây đặc biệt giúp bạn chỉ có thể loại bỏ nhiễu tần số cao khỏi đường cung cấp.

Không có tác dụng phụ như bộ lọc tiếng ồn

Vì RPC-1 không sử dụng tụ điện và điện trở nên hoàn toàn không bị mất năng lượng.

Điều này mang lại cho RPC-1 khả năng duy nhất để thực hiện những cải tiến như vậy về tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và độ trong suốt nhưng không hoạt động như một bộ lọc thường làm giảm động lực và năng lượng.

Vật liệu và dây cáp có đặc tính âm thanh tuyệt vời

Sử dụng vỏ gỗ hickory và dây dẫn phủ PC Triple C, Silk-Teflon. Cả hai yếu tố này đều nổi tiếng về chất lượng âm thanh của chúng.

Vật liệu phích cắm điện, tấm chắn và bộ đệm cũng có chất lượng cao. Các chất liệu khác nhau góp phần cải thiện tổng thể về giai điệu và cách trình bày tự nhiên của âm nhạc.

Ứng dụng dễ dàng

Sử dụng RPC-1 thật dễ dàng - chỉ cần cắm vào ổ cắm còn trống, ổ cắm này cũng đóng vai trò là nguồn điện chính cho hệ thống của bạn. Hiệu quả là rất ấn tượng.

Bởi vì RPC-1 có tác dụng trên tất cả các tuyến cấp điện trong nhà, thậm chí nó có thể được cắm vào ổ cắm trong phòng liền kề mà vẫn có tác dụng đáng kể.

 

 

Cải thiện chất lượng của nguồn điện / máy phát điện sạch

Khi sử dụng bộ điều hòa / máy phát điện, bạn cũng có thể cắm RPC-1 vào một trong các ổ cắm trên bộ điều hòa / máy phát điện.

Điều này cũng sẽ mang lại một sự cải thiện rất lớn. Điều này là do bản thân máy điều hòa / máy phát điện tạo ra nhiều tiếng ồn tần số cao có ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh.

zalo